Kim Jong Kook chia sẽ việc hẹn hò: sợ đi xem mắt, được giới thiệu đối tượng sẽ “bỏ chạy”

Tin tức

Kim Jong Kook chia sẻ, ở tuổi này rất sợ việc đi xem mắt và nếu ai có nhã ý giới thiệu người để làm quen, anh sẽ “bỏ chạy”.

Trong tập 563 của Running Man, dàn cast đã có cơ hội ngồi xuống và bàn luận nhiều chuyện thú vị. Một trong những chủ đề được nhắc đến là hẹn hò và Kim Jong Kook – ông chú U50 đã có phần hoảng hốt khi nhắc đến việc tìm người yêu.

Kim Jong Kook và mọi người chia sẻ về chuyện hẹn hò.

Kim Jong Kook và mọi người chia sẻ về chuyện hẹn hò.

Mở đầu, Ji Suk Jin – người anh lớn của dàn cast đã chia sẻ nếu muốn gặp ai thì cứ gặp, nhưng một khi đã kết hôn phải chung thủy với người mình đã chọn. “Bạn sẽ phải gặp rất nhiều người để biết ai sẽ là người đi với mình trong suốt quãng đời còn lại” – Ji Suk Jin nói.

Thế nhưng, Kim Jong Kook chia sẻ ở tuổi của mình, anh rất sợ việc xem mắt, gặp gỡ người khác. Jeon Somin nói, cô từng giới thiệu đối tượng cho “anh Hổ” nhưng nam diễn viên đã từ chối gặp một cách quyết liệt.

Kim Jong Kook không nghĩ đến chuyện hẹn hò qua việc giới thiệu.

Kim Jong Kook không nghĩ đến chuyện hẹn hò qua việc giới thiệu.

Tiếp lời, Kim Jong Kook nói: “Tôi sẽ bỏ chạy nếu phải đi xem mắt, gặp người được giới thiệu”. Đồng tình với đàn anh, Yang Se Chan cho rằng kiểu người như Kim Jong Kook sẽ thích những cuộc gặp gỡ tự nhiên, từ từ tìm hiểu nhau.

Nghe xong, Yoo Jae Suk bày tỏ suy nghĩ hiện tại, “anh Hổ” vẫn đang sống độc thân nên hãy cứ tận hưởng mọi thứ.

Ảnh - 60eb0a3a793232001160f6e0

Ảnh - 60eb0a36793232001160f6dd

Cũng trong tập này, Yoo Jae Suk tiết lộ Running Man thời điểm ban đầu và bây giờ khác nhau rất nhiều. “Về trọng tâm hình thành và nền tảng ban đầu giống nhau, nhưng giờ khác rồi. Ban đầu, chúng ta chơi xé bảng tên nhiều và ít khi trò chuyện.

Riêng chúng ta thì thấy kiểu show nói chuyện nhiều rất thú vị nhưng bị cắt hết. Ngày trước ưu tiên sự sôi nổi của khách mời tham gia show, bây giờ cũng vậy nhưng chúng ta theo dõi xem khán giả thích xem đoạn nào nhất, thú vị ở đâu và biên tập show sẽ nhắm vào điểm đó” – Yoo Jae Suk chia sẻ.

Ảnh - 60eb0a31793232001160f6dc

Có thể thấy, 11 năm qua, Running Man không ngừng thay đổi, lắng nghe những góp ý của khán giả để hoàn thiện chương trình mỗi ngày.

Vì vậy, đây là một trong những lý do giúp chương trình đi được chặng đường dài hơn một thập kỷ và sắp trở thành show truyền hình lâu năm nhất, vượt mặt Infinite Challenge của đài MBC.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *